Dịch vụ

AgilityIO vẫn tiên phong trong công nghệ tương lai, tạo ra hơn 150 ứng dụng web, trò chơi trên thiết bị di động và sản phẩm IoT tốt nhất cho người dùng trên toàn thế giới. Chuyên về quản lý sản phẩm tinh gọn. Bắt đầu từ bước workshop, đội ngũ UX/UI sẽ thiết kế những thành phần thiết yếu của ứng dụng mobile trong vòng đời sản phẩm. Đảm bảo giao đúng sản phẩm bằng cách đảm bảo thông tin thông suốt giữa khách hàng quốc tế và đội ngũ phát triển gồm 400 kỹ sư fullstack.
 • UX

  Thiết kế UX tinh gọn, đơn giản và rõ ràng theo sprint. Triển khai, đo lường và không ngừng điều chỉnh trong quá trình thiết kế từ wireframe cho đến prototype.

 • Ứng dụng mobile

  Phát triển nhiều ứng dụng native có mặt trên App Store và Google Play Store. Thiết kế, lập trình, tối ưu hóa hướng đến trải nghiệm người dùng trực quan và ưu tiên thiết bị di động.

 • Phát triển web

  Website thúc đẩy kết nối con người với thông tin. Chúng tôi phát triển các nền tảng sử dụng mã ứng dụng web chất lượng cao bằng Angular.js, Backbone, React.js.

 • Điện toán đám mây

  Công nghệ điện toán đám mây cho phép khách hàng đưa ứng dụng ra thị trường nhanh chóng. Phát triển dựa vào đám mây có thể dễ dàng chia sẻ thông tin và triển khai API mới nhất cho các ứng dụng web và thiết bị di động mà không bị hạn chế về vị trí vật lý.

 • Phát triển game

  Đội ngũ phát triển trò chơi Agility Studios đã phát hành hơn 50 IP gốc ra thị trường, bao gồm: trò chơi casino, trò chơi 2D & 3D tương tác dành cho thiết bị di động và Nintendo DS cũng như trò chơi VR dành cho Oculus Rift.

 • Thu thập và báo cáo Dữ liệu lớn

  Thu thập và tổng hợp lượng lớn dữ liệu từ web (ví dụ, mạng xã hội và diễn đàn tin tức), để khám phá thông tin chi tiết và xác định xu hướng trong tập dữ liệu cấu trúc. Đã được chứng minh là một trong những phương pháp thu thập dữ liệu hiệu quả nhất trong công nghệ.

right arrow

Bạn có ý tưởng?

Liên hệ với chúng tôi
để bắt đầu

Liên hệ với
chúng tôi để
bắt đầu

Liên hệ với chúng tôi để bắt đầu

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.