Bose

Bose Frames mang đến trải nghiệm âm thanh sống động tiên tiến nhất, được tích hợp trong kính mát nghe nhạc với thiết kế retro cổ điển. Phần mềm Bose AR® là nền tảng thực tế tăng cường đầu tiên giúp người đeo vừa kết nối được với thế giới kỹ thuật số vừa tiếp tục tương tác với thế giới thực.
Bose Frames with AR technology

Bose Frames (Kính mát nghe nhạc)

Kính mát phát nhạc như tai nghe
 • glasses icon

  Wearables by Bose® (Thiết bị đeo của Bose®)

  được thiết kế với một chiếc loa mini siêu mỏng có thể "phát" âm thanh (âm nhạc, cuộc gọi, trợ lý giọng nói) vào tai người dùng. Giống như đeo tai nghe Bluetooth, thiết bị đeo này được điều khiển bằng micro, nút cảm ứng nhúng đa chức năng, và ứng dụng iOS và Android đi kèm.

 • ar icon

  Bose AR®

  (thực tế tăng cường âm thanh) cho phép người đeo chơi nhạc, lọc khử tiếng ồn, nhận cuộc gọi và làm việc với trợ lý giọng nói. Sử dụng cảm biến gia tốc 9 trục IMU tùy chỉnh để nhận thông tin theo ngữ cảnh dựa vào GPS và điểm quan sát.

 • app icon

  Bose Connect®

  ứng dụng đi kèm cho iOS và Android cho phép dễ dàng quản lý thiết bị và truy cập các tính năng chính, như hẹn giờ tự động tắt, điều khiển âm lượng, chỉ số pin.

Bose Frames with AR technology

Tích hợp với đội ngũ của khách hàng

Bộ phận công nghệ mới hình thành của Bose đã ký hợp đồng với đội ngũ thiết kế công nghiệp và phát triển phần mềm của AgilityIO để tiến hành phát triển firmware tùy chỉnh cho Bose Frames.

Bose Frames with AR technology
 • Với mô hình "Team extension", sản phẩm chuyển giao cốt lõi cho dự án là việc triển khai framework nhắn tin trên cấu hình GAT của BLE.

 • Đồng thời tạo một framework miễn phí để giao tiếp với kiến trúc BMAP hiện có, sau đó triển khai demo trên LightBlue.